Bình Oxy mini cầm tay Oxy Queen rất dễ sử dụng. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Bình Oxy mini cầm tay Oxy Queen

Đầu tiên, bạn rút cái nắp chắn bụi trên cùng ra, cái nắp này có tác dụng ngăn bụi bẩn rơi vào mặt nạ phía dưới giữ cho mặt nạ luôn sạch sẽ nhé.

Tiếp theo, bạn rút mặt nạ ra. Bạn để ý trên mặt nạ sẽ có hình “dấu cộng”, bạn xoay ngang mặt nạ và hướng biểu tượng “dấu cộng” lên trên và lắp vào bình như hình dưới.

Huong dan su dung binh oxy mini oxy queen

Để sử dụng, bạn sẽ úp phần mặt nạ che kín mũi và miệng mình như hình minh họa. Ngón trỏ sẽ ấn van xịt trong vòng 1s rồi nhả ra, bạn sẽ hít một hơi thật sâu cho hết lượng oxy mình vừa bơm ra. Sau đó bỏ mặt nạ ra và hít thở bìnhthường.

Lặp lại nếu bạn muốn thở thêm Oxy. Sau khi dùng xong bạn lắp lại bình như ban đầu để giữ vệ sinh cho mặt nạ nhé. Vậy là mình đã hướng dẫn xong bạn cách sử dụng bình oxy mini OXY QUEEN rồi nhé.

Một số lưu ý trong quá trình bảo quản và sử dụng bình oxy mini

Bình oxy mini OXY QUEEN chứa khí oxy tinh khiết nên không có hạn sử dụng, bạn để bao lâu cũng được. Nhớ bảo quản bình Oxy OXY QUEEN ở nơi có nhiệt độ dưới 50 độ C, tốt nhất là ở nhiệt độ phòng.

Trong khi sử dụng cần phải tránh xa nơi có ngọn lửa như: bếp ga, bếp củi, người đang hút thuốc lá…vì oxy là một phần của phản ứng cháy.